In Tờ Rơi Số Lượng Ít Giá Rẻ, In Nhanh [100+mẫu đẹp]

Chia sẻ bài viết

in Lê Vinh – in TỜ RƠI SỐ LƯỢNG ÍT giá rẻ Tp.HCM  ✓【100+ mẫu đẹp】✓  in tờ rơi theo yêu cầu, hỗ trợ thiết kế. Gọi ngay Hotline 083 22222 63

in tờ rơi số lượng ít
in tờ rơi khai trương khuyến mãi

In tờ rơi số lượng ít hướng tới đối tượng nào ?

In tờ rơi số lượng ít sẽ hướng tới đối tượng khách hàng muốn làm tờ rơi với số lượng ít để đáp ứng nhu cầu cần thiết của họ. Làm tờ rơi số lượng ít thường hướng tới những đối tượng và mục đích sau:

 • Chiến dịch quảng cáo ngắn ngày hoặc in gấp
 • Hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp họ thực hiện chiến dịch marketing nhỏ, hoặc thực hiện các chiến dịch quảng cáo trong một thời gian ngắn, trong một ngày; có nhu cầu in gấp với số lượng ít do còn thiếu,…
 • Khai trương, kỷ niệm ngày thành lập
 • Các cửa hàng, doanh nghiệp in tờ rơi số lượng ít để quảng cáo khai trương, kỷ niệm ngày thành lập.
 • Tờ rơi cho spa làm đẹp, nhà hàng, khách sạn
 • Tại các spa làm đẹp, quán ăn, nhà hàng, khách sạn họ thường gửi kèm tờ rơi đến các khách hàng để giới thiệu đến các chi nhánh khác, các món ăn ăn, sản phẩm, dịch vụ mới hoặc các chương trình ưu đãi cho lần ghé lại tiếp theo.

In tờ rơi số lượng ít có đắt không?

Tất nhiên là với những khách hàng đặt làm tờ rơi số lượng ít sẽ phải chấp nhận mức giá cao hơn còn khi đặt làm tờ rơi với số lượng càng nhiều thì giá lại càng rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên thì bên cạnh số lượng đặt ít, đặt nhiều thì giá tờ rơi số lượng ít cũng còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Chất liệu: Phụ thuộc vào việc bạn chọn loại chất liệu gì, có chất lượng hay không. Phần lớn một tờ rơi có chất lượng, bóng mịn, màu sắc hình ảnh đẹp… sẽ gây được thiện cảm cho khách hàng so với tờ rơi mỏng dính, màu sắc kém, giấy nhám xịt… Và tất nhiên là chất liệu giấy sẽ là yếu tố quan trọng quyết định đến giá in số lượng ít.
 • Kích thước: Làm tờ rơi cũng có rất nhiều loại kích thước để bạn chọn lựa như tờ rơi khổ: A3, A4, A5, A6,.. tờ rơi nhỡ, tờ rơi vuông…. hoặc các kích thước nhỏ hơn, lớn hơn tùy vào uy cầu của bạn. Và giá tờ rơi cũng khác nhau cũng khác nhau.
 • Phí gia công thiết kế, gia công: Phụ phí thiết kế và gia công cũng sẽ ảnh hưởng đến giá tờ rơi số lượng ít. Khi bạn có sản file thiết kế thì tất nhiên là bạn sẽ không tốn phí thiết kế, nhưng nếu không thì bạn phải tốn thêm phí thiết kế. Phí gia công có thể là cắt, cấn…
in tờ rơi số lượng ít
in tờ rơi phun xăm thẩm mỹ

In tờ rơi số lượng ít là gì?

Tờ rơi số lượng ít còn có tên gọi khác là tờ bướm hoặc là tờ gấp. Sản phẩm giúp truyền tải nội dung , giới thiệu hoặc là tuyên truyền. Đối tượng viết có thể là sản phẩm hoặc là một sự kiện, dịch vụ nào đó.

Tờ rơi sẽ được in với số lượng lớn, được phát miễn phí cho tất cả mọi người như các trung tâm siêu thị, trường học, quán ăn, khu dân cư, ngã tư…

Đặc biệt, những người đi đường sẽ được nhận tờ rơi. Ngoài ra, sản phẩm còn được dán lên các bảng tin ở nơi công cộng, nơi có nhiều người qua lại.

Nội dung in tờ rơi phải xúc tích, ngắn gọi và truyền tải thông điệp. Được thiết kế với 2 mặt đầy đủ thông tin. Chú ý lựa chọn màu sắc ấn tượng, và hình ảnh bắt mắt.

Vai trò của in tờ rơi số lượng ít đối với doanh nghiệp ?

Đã từ lâu, tờ rơi được coi là công cụ để Pr, truyền bá thông tin đến với cộng đồng một cách đại trà. Vì vậy, in tờ rơi quảng cáo có vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức,… Các vai trò này được thể hiện như sau:

 • Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trở nên hấp dẫn hơn
 • Đưa thương hiệu của doanh nghiệp, công ty gần gũi hơn với người dân
 • Giới thiệu chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của công ty,…
 • Là tác nhân tác động đến hành vi mua sắm của khách hàng. Từ đó thúc đẩy quyết định mua sản phẩm của doanh nghiệp.
in tờ rơi số lượng ít
in tờ rơi tuyển sinh

in tờ rơi số lượng ít thường có bao nhiêu loại?

 1. Tờ rơi màu đơn giãn 2 mặt A6, A5, A4 tiêu chuẩn CMYK 4 màu 2 mặt

Là một trong những mẫu tờ rơi đơn giản, đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Tờ rơi 2 mặt A6, A5, A4 tiêu chuẩn CMYK 4 màu, 2 mặt là những mẫu có kích thước nhỏ gọn, có thể cầm vừa tay

Những loại tờ rơi này hay sử dụng là tờ rơi tuyển sinh, tờ rơi nhà hàng, tờ rơi bất động sản , các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp như spa….

Loại giấy thường dùng cho loại tờ rơi này là giấy C100, C150, C200 tùy theo nhu cầu sử dụng.

 1. Tờ rơi màu có cấn gấp 1 đường, 2 đường, 3 đường ( Tờ gấp )

Mẫu tờ rơi này thường được sử dụng nhiều trong một số doanh nghiệp có số lượng hàng hóa lớn tuy nhiên vẫn chưa đủ nhiều để làm 1 quyển catalogue, nên khách hàng thường chọn giải pháp là làm tờ gấp loại này để phù hợp.

Loại giấy thường xử dụng là giấy C200, C250, C300…

 1. Tờ rơi có cấn lằng răng cưa để làm phiếu giãm giá, voucher

Với loại tờ rơi này thì chúng ta vừa tận dụng để phổ biến chương trình khuyến mãi cũng như tăng thêm sự tương tác giữa tờ rơi và khách hàng qua các voucher giãm giá, vé giãm giá… đây là bước đột phá trong công nghiệp truyền thông quảng cáo.

in tờ rơi số lượng ít
in tờ rơi khuyến mãi

Xem ngay ưu đãi : in Hộp giấy cứng giá rẻ

                             In tem giá rẻ, in nhẩn dán số lượng ít

Các loại công nghệ in tờ rơi số lượng ít hiện nay?

Với công nghệ in tờ rơi số lượng ít thì có in kỹ thuật số và in offset

 1. In kỹ thuật số

Đối với in kỹ thuật số đây là công nghệ in với tốc độ nhanh lấy ngay trong ngày và thường kèm với file có sẳn. Tuy nhiên màu sắc và độ sắc nét lại không bằng với in offset. Trong trường hợp là sản phẩm in tờ rơi, in kỹ thuật số được sử dụng như hình thức in test màu, test bố cục với khách đặt in, số lượng bản test từ 1 – 2 tờ rơi. Đây là công nghệ in rất phù hợp để khách hàng chọn dịch vụ in số lượng ít, vì khi đặt in chỉ với 1 đến 2 mẫu thì vẫn được.

 1. In offset

Đây là công nghệ in ấn chất lượng các thành phẩm nhận được thường là thành phẩm hình ảnh, màu sắc đẹp chất lượng tốt nhất và rất bền màu. Tuy nhiên thời gian in lâu hơn. Và số lượng in ít nhất là phải 500 tờ – 2000 tờ rơi có vẻ không phù hợp lắm với dịch vụ in số lượng ít nhỉ. Hạn chế của in offset là phải chờ ghép đơn hàng.

in tờ rơi số lượng ít
in tờ rơi số Yoga

In tờ rơi số lượng ít thường có các loại kích thước nào?

Tùy nhu cầu, đặc điểm của từng sản phẩm, dịch vụ,… mà tờ rơi sẽ có kích thước khổ giấy tương ứng. Thông thường, khách hàng sẽ lựa chọn một trong 5 kích thước dưới đây để in:

 1. Kích thước A6

Với một số tổ chức, cá nhân hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ học lựa chọn khổ in A6.

Bởi kích thước này giúp tiết kiệm được chi phí in ấn. Do vậy, in tờ rơi giá rẻ được áp dụng chủ yếu với khổ A6 với kích thước 148×105 (mm).

 1. Kích thước A5

Trung bình kích thước tờ rơi vớ khổ A5 sẽ được quy định là: 210×148 (mm). Hầu hết, các công ty in với số lượng ít sẽ chọn kích thước này. Việc này đáp ứng mục đích Pr, quảng cáo, tuyên truyền sản phẩm, dịch vụ.

 1. Kích thước A4

Khổ in tờ rơi A4 được quy định với kích thước 297×210 (mm). Với số lượng in không nhiều, tờ in A4 là sự lựa chọn lý tưởng. Đa phần những cửa hàng nhỏ lẻ hoặc những doanh nghiệp có nhiều mặt hàng hay chọn hình thức in này.

 1. Kích thước A3

Tờ rơi khổ A3 thường có kích thước 420×297 (mm). Một số địa điểm in tờ rơi quảng cáo sẽ áp dụng khổ này với các siêu thị. Tờ rơi được thiết kế với nhiều sản phẩm khác nhau.

 1. Kích thước tờ gấp 3

Tờ gấp 3 có kích thước thông dụng là 100×210 (mm). Tuy nhiên, khách hàng có thể lựa chọn kích thước lớn hơn tùy vào nhu cầu sử dụng. Kích thước đó có thể là 120×240 (mm).

Tương ứng với mỗi khổ giấy là chi phí in ấn tương ứng. Khổ càng to thì chi phí in càng lớn.

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh các ngành dịch vụ, thương mại phát triển mạnh mẽ. Do đó, in tờ rơi HCM phát triển khá rầm rộ, đặc biệt là in tờ gấp 3.

Tờ gấp 3 này sẽ bao gồm 6 trang (3 trang trước và 3 trang sau). Lượng thông tin trên tờ in rất lớn, đầy đủ và sắc nét nhất.

Chất liệu giấy in tờ rơi số lượng ít

Có 3 loại giấy nổi bật khác hàng có thể tham khảo là : Giấy Couches, giấy Ford và giấy Conqueror.

 • Giấy Couches: độ bóng nhẹ, khả năng bám mực tốt, độ bắt sáng cao.
 • Giấy Ford: giá thành rẻ hơn giấy Couches tuy nhiên độ bám mực kém hơn phù hợp dùng trong các mẫu tờ rơi không yêu cầu cao về mặt hình thức, chất lượng
 • Giấy Conqueror: Chất lượng ngang giấy Couches, ứng dụng đa dạng mọi kích cỡ
in tờ rơi số lượng ít
In Lê Vinh nhận in tờ rơi số lượng ít

3 yếu tố quan trọng để in tờ rơi số lượng ít đẹp

 • Thiết kế đảm bảo hài hòa, đúng mục đích với đúng mục tiêu

Một bản thiết kế đẹp thì  đã có designer lo liệu, nhưng bạn đừng quên rằng là họ chỉ thiết kế dựa theo các ý tưởng mà bạn cung cấp. Vì vậy, đừng nên quá tham lam mà hãy bám sát  dựa vào mục đích thực hiện in catalogue, cũng giống như  với đối tượng người xem (cũng chính là các khách hàng hướng tới) của bạn.

 • Nội dung hấp dẫn

Hình ảnh sẽ thu hút người xem để theo dõi  xem rằng bạn viết cái gì trong tờ rơi. Việc trình bày làm sao cho đẹp  cuốn hút cũng là nhiệm vụ của những  người thiết kế, nhưng nếu như nội dung của bạn chẳng thôi thúc được sự mong muốn từ  họ thì bạn sẽ chẳng thể đặt hy vọng hiệu quả quá lớn vào  trong chiến dịch quảng bá này.

 • Chất lượng in chuyên nghiệp

Sao bạn không chọn lựa nhà in có một quy trình khép kín được trọn gói? Tại in Lê Vinh, designer của chúng tôi có kinh nghiệm thực hiện hàng trăm các mẫu tờ rơi thương mại. Và từ giấy in tới công nghệ in nhanh  của chúng tôi đều đảm bảo  đối với khách hàng. Các hạng mục in nhanh name card, in nhanh tờ rơi, in nhanh tem  hay nhãn decal … và nhiều các ấn phẩm quảng cáo khác.

In tờ rơi số lượng ít, in tờ rơi nhanh giá rẻ tại HCM:

 • Bạn đang cần tìm một công ty in tờ rơi số lượng ít nhanh giá rẻ hcm? Bạn đang tìm kiếm một công ty in tờ rơi a4, in tờ rơi a5, in tờ rơi màu….
 • Đối tác công ty bạn đang cần giao hàng gấp?
 • Bạn cần tìm công ty in tờ rơi nhanh giá rẻ có thể in được khổ lớn?
 • Bạn cần chất lượng màu in tờ rơi số lượng ít tốt?
 • Bạn cần in gấp tờ rơi vào buổi tối? không thể in bằng offset vì chi phí quá mắc và thời gian lâu? Bạn muốn tìm công ty nhận in tờ rơi nhanh giá rẻ nhưng chất lượng giống như công nghệ in ofset?

Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi đến với in Lê Vinh, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên một cách hiệu quả nhất!

Lý do bạn nên lựa chọn In Lê Vinh là đơn vị in tờ rơi số lượng ít ?

 1. Tư vấn và thiết kế miễn phí cho tất cả khách hàng
 2. Chúng tôi tự tin là công ty in nhanh tờ rơi chất lượng với nhiều khách hàng là các doanh nghiệp in ấn hàng đầu hiện nay.
 3. In ấn nhanh chóng trên máy in tờ rơi nhanh hiện đại cho chất tốt nhất
 4. Xưởng sản xuất, in tờ rơi số lượng ít ngay tại Tp.HCM nên không tốn chi phí trung gian
 5. Giao hàng tận nơi và miễn phí cho các khách hàng có đơn hàng in tờ rơi trên 500.000đ tại HCM
 6. Hợp tác với mọi khách hàng trên toàn quốc và quốc tế
 7. Làm việc trực tuyến, an toàn và tiện lợi cho khách hàng cần in tờ rơi nhanh giá rẻ nhưng ở xa

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn !!!:

—————————————————

?Ô?? ?? ???? ?? LÊ VINH

Địa chỉ: 84B Nguyễn Sơn, Phú Thọ Hòa ,Tân Phú, TPHCM

Tư vấn: 083 22222 63 (Mr Châu)

Email: levinhcompany@gmail.com

Web:  https://inlevinh.vn/

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *