In Hộp Sản Phẩm Giá Rẻ Tại TpHCM [ In nhanh+Số lượng ít #1]

Chia sẻ bài viết

in Lê Vinh – in hộp SẢN PHẨM giá rẻ tại TpHCM  ✓【100+ mẫu đẹp】✓  in hộp giấy số lượng ít, in theo yêu cầu, hỗ trợ thiết kế. Gọi ngay 083 22222 63

in hộp sản phẩm
in hộp sản phẩm – hộp tinh dầu

Vì sao các doanh nghiệp cần in hộp sản phẩm ?

Ngày nay các doanh nghiệp ngoài chú trọng chất lượng sản phẩm thì hình thức bao bì của sản phẩm cũng được quan tâm nhiều hơn. Hình thức của hộp giấy chính là yếu tố đầu tiên mà khách hàng quan tâm khi chọn mua sản phẩm. Hình ảnh, màu sắc của hộp giấy có đẹp, thì khách hàng mới quyết định cầm sản phẩm đó lên để xem xét và chọn mua. Do đó việc đầu tư vỏ hộp bao bì sản phẩm là yếu tố quyết định đến việc thu hút khách hàng

In hộp sản phẩm có bao nhiêu loại ?

 1. Phân loại hộp giấy theo kiểu dáng

In hộp sản phẩm chủ yếu phụ thuộc vào kích thước sản phẩm mà bạn cần chứa đựng. Thông thường là hộp hình vuông, hình chữ nhật, hộp nắp rời, hộp nắp lật

     2. Phân loại theo chất liệu hộp giấy

Với mỗi loại bao bì khác nhau mà sử dụng chất liệu tương ứng.

Đối với các loại hộp nhỏ khách hàng nên sử dụng chất liệu hộp giấy Ivory

Các loại kích cỡ lớn nên sử dụng chất liệu sóng: Giấy duplex in màu, bồi sóng E,B, 3 lớp hoặc 5 lớp.

Đối với các loại hàng hóa có giá trị cao nên sử dụng chất liệu hộp cứng. Giấy Couches in màu bồi lên carton lạnh 1.2mm, 1.8mm, 2.4mm ……

   3. Phân loại theo mục đích sử dụng

Hộp giấy được sử dụng rộng rãi nhất là trong các ngành như dược, mỹ phẩm, quần áo……do vậy với mỗi ngành sẽ sử dụng những quy cách khác nhau.

in hộp sản phẩm
in hộp sản phẩm -hộp quần áo

Chất liệu giấy dùng để in hộp sản phẩm

Các chất liệu giấy thông thường sử dụng là: Giấy Duplex, Ivory, Couches, Bristol, Giấy Kraft….

 1. In hộp sản phẩm bằng giấy Ivory

Đây là loại vỏ hộp có một mặt trắng, một mặt nhám, có độ cứng trung bình, thường được dùng để in vỏ hộp thuốc, vỏ hộp mỹ phẩm, vỏ hộp tinh dầu, hộp giấy đựng quần áo…

 1. In hộp sản phẩm bằng giấy Duplex

Tương tự như dòng giấy Ivory, giấy Duplex cũng có một mặt ngoài trắng, mặt trong sần, màu nhám ghi, cũng rất phù hợp cho việc in bao bì. Tuy vậy đây là dòng giấy giá rẻ phù hợp làm bao bì cho những mặt hàng phổ thông như: Vỏ hộp chè, vỏ hộp băng dính, giấy ăn…

 1. In hộp sản phẩm bằng giấy kraft

Giấy kraft là dòng giấy vàng xi măng. Với định lượng giấy từ 250- 270g thường được sử dụng làm vỏ hộp giấy. Những sản phẩm có mức trọng lượng nhẹ dưới 300g rất phù hợp. Ngoài ra với các sản phẩm có trọng lượng lớn hơn thường dùng giấy kraft bồi hai lớp hoặc giấy kraft bồi sóng  để tạo độ cứng.

 1. In hộp sản phẩm bằng giấy carton lạnh, bao bì hộp cứng.

So với ba dòng bao bì được giới thiệu phía trên thì đây là dòng bao bì, vỏ hộp có giá trị cao nhất. Vỏ hộp dạng này chỉ dành cho những sản phẩm có giá trị lớn đòi hỏi tính thẩm mỹ nhất định.

Hộp cứng được sản xuất qua nhiều bước phức tạp như: phay, chạy rãnh và định hình carton lạnh theo kích thước hộp thực tế muốn làm. Giấy sau khi được in sẽ phủ một lớp nilon lên trên bề mặt, tiếp đó được bồi lên hộp cứng thông qua một lớp keo đặc biệt. Mặt bên trong của hộp cứng có thể làm khay hay lót nhung tùy vào mục đích sử dụng. Hộp cứng hiện nay có khá nhiều mẫu mã và kiểu dáng để khách hàng lựa chọn.

Chi phí nguyên vật liệu và nhân công lớn do đó giá thành dòng hộp này tương đối cao.

in hộp sản phẩm
in hộp sản phẩm- hộp thực phẩm

Công nghệ in hộp sản phẩm

Để in hộp sản phẩm các cơ sở in ấn thường sử  dụng công nghệ in offset 4 màu, 5 màu, công nghệ hiện đại nhất hiện nay cho màu sắc đẹp và bền sáng, thời gian lên kẽm nhanh, tốc độ đạt 15.000 tờ/ giờ.

Với công nghệ in offset sẽ cho màu đẹp, sắc nét và giá thành rẻ khi in với số lượng nhiều

Kích thước in hộp sản phẩm

Kích thước hộp sản phẩm nên phù hợp với tính chất đặc điểm của sản phẩm hoặc bao bì đóng gói. Trên thị trường, đa số sản phẩm có một nhãn chính ở mặt trước và một nhãn nhỏ hơn ở mặt sau thể hiện thông tin quy cách sản phẩm.

Kích thước hộp giấy carton nhỏ

 • Dài: 11 x Rộng: 11 x Cao: 11
 • Dài: 18 x Rộng: 04 x Cao: 06
 • Dài: 12 x Rộng: 04 x Cao: 06
 • Dài: 18 x Rộng: 18 x Cao: 16

Kích thước hộp giấy carton 10kg, 50kg

 • Dài: 30 x Rộng: 30 x Cao: 15
 • Dài: 39 x Rộng: 24 x Cao: 15
 • Dài: 34 x Rộng: 18 x Cao: 18
 • Dài: 35 x Rộng: 16 x Cao: 15
in hộp sản phẩm
in hộp sản phẩm -hộp rượu

Làm thế nào đề in hộp sản phẩm đẹp?

Việc sử dụng các mẫu in hộp sản phẩm như một công cụ nhận diện thương hiệu hay các mẫu in hộp sản phẩm đẹp được sử dụng như một chiến lược marketing chi phí rẻ, hiệu quả cao,… là những điều mà người ta nói về các mẫu in hộp sản phẩm. in hộp sản phẩm cần chú ý những điều sau:

 1. Chất liệu in hộp sản phẩm

Nội dung, hình ảnh, màu sắc in trên hộp sản phẩm sẽ trở nên nổi bật ấn tượng nếu bạn chọn được chất liệu in phù hợp. Tùy thuộc vào sản phẩm, mục đích sử dụng mà có nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn. Hộp sản phẩm được in trên nhiều chất liệu, hình dáng phụ thuộc vào sản phẩm và mục đích sử dụng

  2. Màu sắc in hộp sản phẩm

Bạn nên chọn cho thiết kế nhãn hiệu cũng phụ thuộc vào một số yếu tố: màu sắc nhận diện thương hiệu; bao bì sản phẩm; màu sắc sản phẩm. Nếu màu sắc được phối hợp tốt sẽ khiến sản phẩm gây được ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng.

  3. Font chữ in hộp sản phẩm

Thông thường khi đi mua sắm, khách hàng chỉ dành vài ba giây để xem lướt qua các sản phẩm và chỉ đọc một số từ in trên sản phẩm. Do đó, nội dung thể hiện trên nhãn hiệu sản phẩm phải thật cô đọng và được thiết kế dễ đọc.

Bạn nên chọn font chữ in kẹp life dễ đọc, dễ nhìn nhưng không nên quá cứng nhắc, và cũng không quá cầu kì. Một font chữ rõ ràng và tạo thiện cảm cho người tiêu dùng.

in hộp sản phẩm
in hộp sản phẩm

 4. Thiết kế in hộp sản phẩm

Để có thể in hộp sản phẩm đẹp thì thiết kế đóng vai trò quan trọng, tùy vào sản phẩm và yêu cầu của khách hàng mà sẽ có những thiết kế phù hợp.

Một vài chú ý trong thiết kế để in hộp sản phẩm đẹp như sau:

 • Kích thước hộp phải phù hợp, không quá to, hoặc quá nhỏ giúp khách hàng có thể thoải mái lấy sản phẩm, nhưng cũng không quá to vì sẽ không bảo vệ được sản phẩm khi vận chuyển
 • Màu sắc phải hài hòa, hãy xem sản phẩm chứa bên trong hộp phục vụ đối tượng là ai? Tùy vào đối tượng khách hàng , và mục đích sản phẩm mà chọn màu cho phù hợp
 • Hạn chế các chi tiết, hình ảnh rờm rà gây rối mắt, nên tập trung vào logo, thông điệp mà nhà sản xuất muốn truyền tải

Quy trình in hộp sản phẩm tại in Lê Vinh

Khi đặt hàng in hộp giấy tại In Lê Vinh khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm chúng tôi có đồng bộ tất cả các máy móc hiện đại nhất như từ in cho đến gia công thành hộp giấy.

 • Cắt giấy đúng như khổ giấy đã bình bản.
 • Cán màng metalize nếu có
 • In offset 4 màu, hoặc UV
 • Cán màng giấy sau khi in.
 • Ép nhũ, ép kim, UV….
 • Bế giấy bằng máy bế tự động
 • Dán hộp giấy bằng máy dán tự động.

Hầu hết các công đoạn đều sử dụng máy tự động giúp tiết kiệm tối đa nhân công lao động, giúp tăng năng suất lao động hơn. Thời gian giao hàng nhanh hơn.

Xem ngay ưu đãi: In Hộp giấy đựng khẩu trang y tế giá rẻ 

                              In Card Visit lấy liền sau 60 phút 

in hộp sản phẩm
in hộp sản phẩm mỹ phẩm

Kỹ thuật trang trí bề mặt của in hộp sản phẩm

Khi in offset xong những phần muốn khách hàng chú ý đến sẽ được trang trí một cách đặc biệt giúp nổi bật phần muốn nhấn mạnh.

  • Phủ UV gốc nước, UV gốc dầu, UV định hình, Varnish.
  • Ghép màng bóng, mờ, Metallzed.
  • Ép kim, dập chìm, nổi, tạo gân.
  • Xỏ dây, dán cửa sổ

Vì sao nên chọn in hộp sản phẩm tại in Lê Vinh

Với rất nhiều những mặt lợi ích khi in hộp sản phẩm tại in Lê Vinh, chúng tôi luôn nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của khách hàng. Khi in ấn tại In Lê Vinh khách hàng sẽ được các lợi ích sau:

 1. Miễn phí tư vấn thiết kế, tư vấn in ấn chọn mẫu hộp giấy
 2. Miễn phí test màu, dựng mẫu.
 3. Sản xuất đúng theo chất lượng, thiết kế ban đầu.
 4. In ấn nhanh giao hàng đúng theo yêu cầu.
 5. Sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu, màu in sắc nét, đẹp, rỏ ràng
 6. Giao hàng miễn phí trong nội thành TpHCM

Thông tin liên hệ :

?Ô?? ?? ???? ?? LÊ VINH

Địa chỉ: 84B Nguyễn Sơn, Phú Thọ Hòa ,Tân Phú, TPHCM

Tư vấn: 083 22222 63 (Mr Châu)

Email: levinhcompany@gmail.com

Web: https://inlevinh.vn  

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *