In Hộp Giấy Đựng Khẩu Trang Y Tế Giá Rẻ[ Bảng giá 2021]

Chia sẻ bài viết

 

in Lê Vinh – in hộp giấy đựng KHẨU TRANG Y TẾ giá rẻ chỉ từ 2k/cái ✓【100+ mẫu đẹp】✓in túi giấy theo yêu cầu, hỗ trợ thiết kế. Gọi ngay 083 22222 63

in hộp giấy đựng khẩu trang y tế
In Lê Vinh chuyên thiết kế và in hộp giấy đựng khẩu trang y tế uy tín, chất lượng

Vì sao nên in hộp giấy đựng khẩu trang y tế  ?

Gần đây, việc in hộp giấy đựng khẩu trang y tế đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm do ảnh hưởng của dịch bệnh nên nhu cầu khẩu trang ngày càng tăng cao.

In hộp giấy đựng khẩu trang y tế có thể đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, sản phẩm và người tiêu dùng:

 • Cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, nơi sản xuất, và các thông tin khác cho khách hàng
 • Các vỏ hộp chính là ấn phẩm giúp bảo quản khẩu trang khỏi tác động của môi trường bên ngoài, giúp đựng sản phẩm gọn gàng cũng như giúp người sử dụng dễ dàng lấy, lưu trữ sản phẩm.
 • Việc in vỏ hộp cũng giúp ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài vào sản phẩm, giúp sản phẩm khẩu trang không bị bắt bụi hay giúp cho lớp than hoạt tính kháng khuẩn và lọc bụi trong khẩu trang không bị biến chất.
 • Các vỏ hộp có đầy đủ thông tin về nguồn gốc, xuất xứ và các thông tin cấu tạo, thành phần sẽ giúp khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp hơn cũng như giảm thiểu được các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường.
 • Đồng thời, vỏ hộp còn giúp tăng thẩm mỹ cho sản phẩm, thu hút và quảng bá rộng rãi hình ảnh sản phẩm tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nữa

In hộp giấy đựng khẩu trang y tế phải đảm bảo tiêu chí an toàn vệ sinh

-Khi in hộp giấy đựng khẩu trang y tế cần đảm bảo vệ sinh vì khẩu trang y tế thường được sử dụng trong ngành y tế, cần đảm bảo tránh được các loại vi khuẩn vi trùng từ quá trình sản xuất tới sử dụng. Vì đây là sản phẩm bảo vệ sức khỏe nên cần phải đảm bảo các tiêu chí về an toàn vệ sinh

-Có nhiều trường hợp được báo chí đưa tin, khi sử dụng khẩu trang y tế không đạt chất lượng gây nên các bệnh dị ứng ngoài da. Chính vì thế bên cạnh sản phẩm thì mẫu in hộp đựng khẩu trang y tế cũng cần đảm bảo tiêu chí về an toàn vệ sinh.

Phân loại in hộp giấy đựng khẩu trang y tế 

Khi in hộp đựng khẩu trang sẽ được chia thành 2 loại chính:

 1. In hộp giấy đựng khẩu trang y tế 1 chiếc:

Loại vỏ hộp khẩu trang này dành cho dòng khẩu trang cao cấp, chất lượng tốt. Vì đáp ứng tiêu chí này, loại giấy được sử dụng in khẩu trang là giấy Ivory hoặc Duplex 2 mặt trắng. Sử dụng một trong 2 loại giấy này giúp nâng cao giá trị sản phẩm, cảm giác an toàn do bề mặt bóng đẹp, hộp cứng cáp, mực in sắc nét.

Khi in hộp khẩu trang đựng 1 chiếc thì sẽ in thêm hộp khẩu trang lớn bao bên ngoài để chứa nhiều hộp nhỏ nhằm thuận tiện cho việc vận chuyển, bao gói và kinh doanh.

 1. In hộp giấy đựng khẩu trang y tế nhiều chiếc:

Với in hộp giấy khẩu trang nhiều chiếc thì sử dụng giấy Duplex 1 mặt trắng bên ngoài để in chữ và họa tiết. Loại hộp này có giá thành rẻ hơn và dùng để đựng khẩu trang thông thường. Là hộp đựng khẩu trang nhiều chiếc nên hộp đóng mở đa dạng, có thể đóng nắp hoặc khoan thêm lỗ bóng bên ngoài để nhìn trực tiếp sản phẩm

in hộp giấy đựng khẩu trang y tế
in hộp giấy đựng khẩu trang y tế phải đảm bảo an toàn vệ sinh

Thiết kế mẫu in hộp giấy đựng khẩu trang y tế cần chú ý

 • Đối với in hộp khẩu trang dành cho người lớn thì nên chọn màu sắc trang nhã như mà xanh, trắng hoặc có thể tối màu 1 chút; họa tiết in đơn giản thông thường là nhân viên y tế đeo khẩu trang. Việc tạo được mẫu thiết kế đẹp sẽ tạo được sự tin tưởng và chuyên nghiệp.
 • Đối với hộp khẩu trang dành cho trẻ em thì có thể lựa chọn hoa tiết sinh động hơn, màu sắc tươi sáng, cuốn hút hơn.
 • Bên cạnh yếu tố vệ sinh thì cần đảm bảo độ kín đáo, và tạo sự tiện lợi cho người sử dụng. Nó được thể hiện ở kiểu thiết kế nắp hộp đựng khẩu trang y tế. Vì mỗi sản phẩm đều có những đặc điểm riêng, với khẩu trang y tế thì nó thường được sử dụng nên cần có mẫu hộp với nắp mở tiện lợi.
 • Kiểu nắp thiết kế cần đảm bảo kín khi in hộp khẩu trang y tế giá rẻ và tiện khi mở ra, đây là một tiêu chí không phải dễ thực hiện, vì thế nó cần được đầu tư kỹ lưỡng. Ngoài ra, không nên vì quá quảng bá hình ảnh mà tạo cho hộp đựng khẩu trang có quá nhiều hình ảnh, vì đối với sản phẩm này người tiêu dùng hướng tới sự đơn giản nhiều hơn.
in hộp giấy đựng khẩu trang y tế
in hộp giấy đựng khẩu trang y tế loại cao cấp 1 cái

Chất liệu dùng in hộp giấy đựng khẩu trang y tế

Giấy in cũng là một yếu tố thể hiện chất lượng của hộp. Hiện nay, giấy in có nhiều loại khác nhau có loại tốt và cũng có loại bình thường, mỗi loại sẽ có những khả năng thể hiện hình ảnh khác nhau. Đối với hộp khẩu trang thì nên chọn loại giấy tốt để đảm bảo giới thiệu được sản phẩm, bởi sự cạnh tranh của mặt hàng này cũng rất cao.

Mỗi doanh nghiệp đều định vị thương hiệu của mình cho một đối tượng khách hàng, vì vậy quyết định chọn chất liệu làm hộp cũng là tiêu chí để lựa chọn. Có thể chọn một số chất liệu giấy: giấy Ivory, giấy Duplex 2 mặt trắng và giấy Duplex 1 mặt trắng.

Độ dày của giấy có thể mỏng hoặc dày tùy theo khách hàng lựa chọn. thông thường là định lượng 250gsm – 300gsm

 • Kích thước hộp khẩu trang: Thiết kế hộp có kích thước chuẩn, theo kích thước có sẵn hoặc khách hàng có nhu cầu thì có thể tự lựa chọn kích thước.
 • Độ dày: Độ dày của giấy có thể mỏng hoặc dày tùy theo khách hàng lựa chọn.
 • Số lượng: Số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ
 • Kĩ thuật in: In Offset nhiều màu, in nhanh, lấy ngay, Đẹp
 • Mực in: Sử dụng mực in chuyên dụng nhập khẩu.
 • Gia công: Cán bóng hoặc cán mờ
in hộp giấy đựng khẩu trang y tế
Thiết kế đa dạng nhiều mẫu đẹp

Tiêu chí để in hộp giấy đựng khẩu trang y tế chất lượng tại In Lê Vinh

Cũng như khi in hộp khăn giấy, tiêu chí tiên quyết khi thiết kế hộp đựng khẩu trang là đạt tiêu chuẩn đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng.

 • Chất liệu giấy tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng thường là giấy Ivory hoặc Duplex
 • Độ dày của giấy có thể mỏng hoặc dày tùy theo khách hàng lựa chọn.
 • Hình ảnh đơn giản, không quá cầu kì. Có thể thiết kế thêm các đường cong mềm mại thu hút ánh nhìn của người mua như nhắc nhở về đặc điểm của sản phẩm bên trong hộp.
 • Màu sắc chủ đạo của hộp khẩu trang là màu trắng và xanh.
 • Nắp mở tiện dụng cho việc mở nhiều lần.
 • Thiết kế hộp có kích thước chuẩn, đảm bảo không bị hở khi sử dụng để đảm bảo vệ sinh cho khẩu trang.

Xem ngay ưu đãi : In bao thư số lượng ít 

                              In túi giấy cho shop thời trang giá rẻ

Bảng giá in hộp giấy đựng khẩu trang y tế

Các bảng báo giá dưới đây ước lượng riêng cho từng loại hộp, kiểu hộp khác nhau. Giá in hộp phụ thuộc nhiều yếu tố như kích thước, số lượng, chất liệu, định lượng giấy và quy cách gia công… Bảng giá chỉ để tham khảo tương đối. có thể rẻ hoặc đắt hơn khi anh chị cung cấp quy cách cụ thể

in hộp giấy đựng khẩu trang y tế
Bảng giá chưa bao gồm thuế VAT

Xưởng in hộp giấy đựng khẩu trang y tế uy tín giá rẻ tại TpHCM

In Lê Vinh công ty chuyên in thiết kế và nhận in hộp trang số lượng lớn theo yêu cầu với giá cả vô cùng cạnh tranh và chất lượng sản phẩm được đảm bảo nhờ vào những ưu điểm nổi bật:

 1. Hỗ trợ thiết kế miễn phí và chỉnh sữa đến khi ưng ý nhất

Nếu khách hàng chưa có file thiết kế thì in Lê Vinh sẽ giúp khách hàng có những mẫu thiết kế ưng ý nhất. Với hơn 1000 mẫu có sẵn và đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách có những mẫu chuyên nghiệp, độc đáo

 1. In ấn đơn giản và thuận tiện:

Quý khách chỉ cần ở nhà và đặt hàng qua web hoặc email công ty chúng tôi sẽ sản xuất và giao hàng về tận nhà mà không cần phải đến trực tiếp công ty

 1. Tiết kiệm thời gian, chi phí:

In Lê Vinh đã trang bị đầy đủ máy móc hiện đại và dây chuyền sản xuất khép kín không qua trung gian nên chủ động tiến độ sản xuất, có thể in nhanh giao gấp cho khách hàng.

Ngoài ra chung tôi còn liên kết với các nhà cung cấp vật tư lớn nên được nhập hàng với giá gốc vì thế cũng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi in

 1. Chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý

Chúng tôi luôn đặt chất lượng in ấn và giá cả hợp lý là những tiêu lên hàng đầu. Sản phẩm sau in sẽ được kiểm tra  đảm bảo chất lượng, không có nhiều lỗi sai sót rồi mới chuyển tới khách hàng

 1. Giao hàng nhanh chóng, hiệu quả:

Giao nhận hàng tại nhà sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian di chuyển và giảm thiểu hư hỏng sản             phẩm khi tự vận chuyển.

Các mẫu in hộp giấy đựng khẩu trang y tế hay sử dụng 

in hộp giấy đựng khẩu trang y tế
in hộp giấy đựng khẩu trang y tế 3D Fresh
in hộp giấy đựng khẩu trang y tế
in hộp giấy đựng khẩu trang y tế Famapro medical
in hộp giấy đựng khẩu trang y tế
in hộp khẩu trang theo yêu cầu

Thông tin liên hệ :

?Ô?? ?? ???? ?? LÊ VINH

Địa chỉ: 84B Nguyễn Sơn, Phú Thọ Hòa ,Tân Phú, TPHCM

Tư vấn: 083 22222 63 (Mr Châu)

Email: levinhcompany@gmail.com

Web: https://inlevinh.vn

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *